Trộm điện thoại rồi dùng kim tiêm chống trả Công an khi bị truy bắt

Khi bị bắt, thanh niên 23 tuổi tại Đồng Nai dùng kim tiêm đâm loạn xạ về phía công an. Người này bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về trụ sở làm việc.   Xem thêm  truc tiep xo so mien bac ti đây. 

Trộm điện thoại rồi dùng kim tiêm chống trả Công an khi bị truy bắt - Ảnh 1

Ngày 21/4 Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đang tạm giữ Nguyễn Minh Hiệp (23 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc) để điều tra về các hành vi Trộm cắp tài sản, Chống người thi hành công vụ – tin tức đăng tải trên báo Tri thức trực tuyến. Bên cạnh đó là thông tin soi cau mb hôm nay.
Khi đến trước nhà chị Nguyễn Thị Mộng Ngọc, ngụ tại địa bàn xã Xuân Hiệp, phát hiện cửa mở nhưng không có người trông coi nên Hiệp đã đột nhập vào phòng khách lấy trộm chiếc điện thoại iPhone 4S để trên bàn. Lúc này chị Ngọc phát hiện và hô hoán thì Hiệp bỏ chạy ra ngoài.Theo báo Công an nhân dân, trưa cùng ngày, Hiệp cùng 1 đối tượng khác giả vờ là người đi hỏi thăm tìm nhà người thân nhưng mục đích là để “thám thính” tình hình sơ hở tài sản của người dân để trộm cắp.  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Thấy vậy đối tượng đứng đợi Hiệp cũng rú ga bỏ chạy nên Hiệp không kịp lên xe của đồng bọn và bị người dân truy đuổi. Công an huyện Xuân Lộc đang trên đường tuần tra đuổi theo khống chế đối tượng.  Các bạn quan tâm xsdn hôm nay tại đây.

Tuy nhiên Hiệp tỏ ra hung hãn rút kim tiêm thủ sẵn trong người đâm loạn xạ để chống cự. Lực lượng Công an đã kịp thời đẩy người dân ra ngoài nên kim tiêm đâm không trúng ai. Công an đã khống chế và thu giữ kim tiêm từ tay đối tượng này.

Làm việc với cơ quan Công an, Hiệp khai nhận do thiếu tiền để mua ma túy sử dụng nên đã rủ đồng bọn đi trộm cắp tài sản.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s