Arsenal sắp gia hạn với trụ cột

Một tin rất vui giành cho các CĐV Arsenal khi BLĐ CLB chuẩn bị gia hạn với hậu vệ cánh trái người Tây Ban Nha Nacho Monreal.  bên cạnh đó là ket qua bong da truc tuyen

Monreal sắp ký hợp đồng mới với Arsenal. Ảnh: Internet.
Monreal sắp ký hợp đồng mới với Arsenal. Ảnh: Internet.

Theo các nguồn tin ket qua bong da hom nay từ sân Emirates, vào tuần tới, Monreal sẽ ký hợp đồng mới với Arsenal thêm 2 năm nữa, tức là đến tháng 6/2019. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào hè năm sau, 2017.

Hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng sau, và động thái ký hợp đồng mới này của BLĐ CLB và cá nhân HLV Arsene Wenger thể hiện sự tin tưởng rõ rệt vào phong độ và khả năng của Monreal trong lich thi dau bong da  tương lai.

Đến Malaga từ mùa Đông năm 2013 với giá 8.5 triệu bảng, trong hai mùa giải đây, cựu cầu thủ của La Liga đã trở thành một trong những hậu vệ cánh trái chơi ổn định và tốt nhất Premier League, chính lý do này đã là nguyên nhân khiến HLV Arsene Wenger quyết định đặt niềm tin vào cầu thủ này khi mà anh đã sắp bước sang tuổi 30.

Đây có thể coi là động thái chuẩn bị cho Gibbs, khi mà hậu vệ trái người Anh hiện tại vẫn chưa thật sự bước lên một tầm cao mới.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s