MAN UNITED THUA TRƯỚC CLB CÓ GIÁ TRỊ LÀ… 4,53 TRIỆU BẢNG

Man United đã để thua 0-4 trước MK Dons, đội bóng có tổng giá trị của trên TTCN là 4,53 triệu bảng.

MK Dons là đội bóng hạng ba ở nước Anh. Họ đang chơi ở giải League One và hiện xếp ở vị trí thứ 10. Trước khi gặp Man United, MK Dons đã không thắng ở 3 trận gần nhất. Theo trang Transfermarkt.co.uk, tổng giá trị của MK Dons trên TTCN là 4,53 triệu bảng.

Đội hình xuất phát mà họ sử dụng ở trận gặp Man United vừa qua có giá trị trung bình là 292 nghìn bảng. Will Grigg, cầu thủ đã ghi 2 bàn đầu tiên cho MK Dons được định giá là 352 nghìn bảng. Benik Afobe, cầu thủ ghi 2 bàn sau cho MK Dons, có giá trị là 264 nghìn bảng. Hai cầu thủ đắt giá nhất của MK Dons là Dean Bowditch và Dele Alli đều có giá 440 nghìn bảng.

Theo trang Transfermarkt.co.uk, giá trị trung bình của đội hình xuất phát của Man United ở trận đấu vừa qua là 6,73 triệu bảng, hơn giá trị trung bình đội hình xuất phát của MK Dons gần 23 lần. Tổng giá trị của “Quỷ đỏ” trên TTCN là 386,32 triệu bảng.

Thủ môn De Gea được định giá vào khoảng 15,84 triệu bảng. Anh được trang Transfermarkt.co.uk đánh giá là cầu thủ đắt giá nhất trong đội hình Man United ở trận đấu vừa qua. Một mình người gác đền này đã hơn cả giá trị MK Dons (4,53 triệu bảng) gần 3,5 lần. Trong khi đó, thủ môn David Martin bên phía MK Dons có giá khoảng 176 nghìn bảng, kém De Gea rất nhiều.

Chicharito được định giá khoảng 12,32 triệu bảng, trong khi đó Danny Welbeck là 14,96 triệu bảng. Hai cầu thủ này đắt giá hơn so với Will Grigg cũng như Benik Afobe nhưng đều không ghi bàn ở trận đấu vừa qua.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s