BỐC THĂM BÓNG ĐÁ ASIAD 17: CÁC ĐỘI VIỆT NAM SÁNG CỬA ĐI TIẾP

Sáng ngày 21/8, lễ bốc thăm chia bảng các môn bóng đá nam, nữ tại Asiad 17 đã diễn ra. ĐT Olympic và ĐT nữ Việt Nam rơi vào bảng đấu được đánh giá là “dễ thở” và có nhiều cơ hội để tiến sâu vào vòng trong.

cập nhật lich phat song bong da việt nam mùa giải 2014 – 2015

Theo sự tín nhiệm của AFC, Phó Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã được phân công điều hành lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam, nữ tại Asiad 17.

Môn bóng đá nam Asiad 17 có 29 đội tham gia, được chia làm 8 bảng đấu. Các đội tại mỗi bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tranh 2 vé đi tiếp vào vòng 1/16. Theo kết quả bốc thăm, ĐT Olympic Việt Nam nằm tại bảng H với các đội Olympic Iran và Olympic Kyrgyzstan.

ĐT Olympic Việt Nam nằm tại bảng H. Ảnh báo the thao ole

Theo đánh giá của giới chuyên môn, gần như chắc chắn đội bóng mạnh nhất bảng là Iran sẽ giành tấm vé vào vòng trong. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Olympic Việt Nam và Olympic Kyrgyzstan. Đây là đội bóng vừa tầm với thầy trò HLV Miura nên chúng ta có nhiều cơ hội để tiến sâu vào giải.

Trong khi đó, môn bóng đá nữ có 11 đội tham gia được chia thành 3 bảng. ĐT nữ Việt Nam nằm tại bảng C cùng các đội CHDCNDTriều Tiên, Hong Kong. Các bảng sẽ lựa chọn 6 đội xếp thứ nhất, nhì và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất để lọt vào vòng trong.

ĐT nữ Việt Nam nằm cùng bảng với CHDCND Triều Tiên và Hong Kong

ĐT nữ Việt Nam có nhiều cơ hội xếp thứ 2 tại bảng C bởi Hong Kong (TQ) không quá mạnh, còn vị trí nhất bảng nhiều khả năng sẽ thuộc về đội CHDCND Triều Tiên.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s