Casillas muốn “tát vỡ mặt” Busquets

Dù trận Siêu kinh điển đã kết thúc từ khá lâu nhưng tới tận bây giờ, dư âm của nó vẫn rất nóng. Trước báo giới, thủ thành Casillas khẳng định muốn cho ăn cái tát vì đã giẫm lên đầu Pique.

Dù trận Siêu kinh điển đã diễn ra vào tháng trước nhưng tới tận bây giờ dư âm của nó vẫn còn khá nóng. Ngày hôm qua, thủ thành Casillas khẳng định muốn cho ăn cái tát vì đã giẫm lên đầu Pepe.

 

Casillas vẫn bức xúc vì Busquets
Casillas vẫn bức xúc vì Busquets

Phát biểu trong sự kiện quảng cáo, người gác đền này cho biết: “Hình ảnh Busquets giẫm lên mặt Pepe đã cho thấy tất cả. Pepe đã nhận được sự ủng hộ của tất cả các đồng đội.

Tôi không muốn xới lại sự việc. Đó là vấn đề rất căng thẳng. Theo quan điểm của tôi Busquets đã sai. Đó là hành động rất xấu. Nếu gặp Busquets tôi sẽ cho cậu ta cái tát lật mặt”.

Nói về cuộc đấu tranh trong khung gỗ giữa mình và Diego Lopez, Casillas đã tỏ vẻ mệt mỏi. Anh nói: “Đây là chủ đề tranh cãi nhiều và mệt mỏi quá rồi. HLV sẽ quyết định những người nào được chơi.

Diego Lopez xứng đáng nhận được những sự ủng hộ, khi đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình. Tôi tập luyện và cạnh tranh cùng cậu ấy. Đây là điều tốt cho tôi. Theo tôi, Diego Lopez đủ trình độ để khoác áo ĐTQG Tây Ban Nha. Tất nhiên, Del Bosque cũng có ý kiến riêng của ông ấy”.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s