Cựu sao M.U gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất

Sáng nay (3/4), cựu tiền đạo MU Van Nistelrooy đã đặt chân đến Việt Nam trong sự chào đón cuồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ.

Theo lịch trình của chương trình “Đường đến chung kết” (Road to the Final) do Heineken tổ chức, danh thủ người Hà Lan Van Nistelrooy sẽ đặt chân đến thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 8h30 sáng nay (3/4). Nhưng từ rất sớm đã có khá đông người hâm mộ tiền đạo lừng danh một thời từng chơi cho MU và Real Madrid này có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón thần tượng.

Fans hâm mộ

Đông đảo người hâm mộ chào đón Van Nistelrooy

“Tôi là fan hâm mộ MU. Ngay khi biết tin Van Nistelrooy sang Việt Nam, nhóm chúng tôi đã lên kế hoạch chi tiết để ra sân bay đón thần tượng của mình. Đây là dịp hiếm có để fan hâm mộ MU nói riêng và Van Nistelrooy nói chúng được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình. Hơn nữa, Van Nistelrooy đến Việt Nam cùng chiếc cúp vô địch Champions League danh giá nên chúng tôi rất háo hức với sự kiện này”, một fan hâm mộ Van Nistelrooy cho biết.

Van Nistelrooy

Cựu tiền đạo Hà Lan xuất hiện tại sân bay lúc 10h

Van Nistelrooy ký tặng fans hâm mộ

Vui vẻ ký tặng fan hâm mộ

Van Nistelrooy trong vòng vây fans hâm mộ

Danh thủ có mặt tại Việt Nam trong hành trình “Đường đến chung kết – Trải nghiệm cúp UEFA Champions League 2014” do Heineken mang đến cho người hâm mộ vào những ngày tới

Van Nistelrooy 02

Van Nistelrooy chiếm được cảm tình của fans hâm mộ

Van Nistelrooy lên ô tô

Cựu tiền đạo MU tỏ ra khá thân thiện

Van Nistelrooy rời sân bay

Dự kiến chiều nay (3/4), Van Nistelrooy sẽ gặp gỡ giới truyền thông tại TP HCM

Phải đến gần 10h sáng 3/4 Van Nistelrooy mới xuất hiện ở cửa ra A2 nhà ga quốc tế của sân bay Tân Sơn Nhất. Cựu tiền đạo nở nụ cười tươi trước sự chào đón cuồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Ngay lập tức, Van Nistelrooy đã bị hàng trăm người hâm mộ “quây” cho đến lúc anh ra đến xe ô tô. Dù vừa trải qua chuyến bay dài và khá mệt mỏi nhưng danh thủ người Hà Lan vẫn tỏ ra khá thân thiện và vui vẻ ký tặng người hâm mộ.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s