AS Roma sắp ra ở riêng

Mới đây, AS Roma đã công bố kế hoạch xây dựng SVĐ riêng có sức chứa 52.000 người, đưa họ trở thành đội bóng thứ hai ở Serie A có SVĐ riêng sau Juventus.

Chủ tịch CLB James Pallotta cho biết ông hy vọng Stadio della Roma sẽ được đưa vào sử dụng từ mùa giải 2016-2017 dù việc xây SVĐ vẫn còn phải chờ được chính quyền địa phương cho phép.

“Chúng tôi đã làm việc cật lực trong 2 năm qua, nhất là trong những tháng gần đây, cùng với thị trưởng Ignazio Marino và các cộng sự của ông để triển khai dự án này, dành cho thành phố Roma và các tifosi yêu quý của chúng tôi”, ông Pallotta cho biết.

Ý tưởng SVĐ của AS Roma

AS Roma chuẩn bị xây SVĐ riêng

Tiếp tục bày tỏ quyết tâm và mong muốn xây SVĐ riêng, ông nói: “Thành phố và các tifosi của Roma xứng đáng được có một SVĐ tầm cỡ thế giới. Chúng tôi tin rằng Stadio della Roma sẽ trở thành một trong những SVĐ tốt nhất thế giới và là động lực quan trọng cho những thành công tiếp nối ở AS Roma”.

Theo phía ban lãnh đạo Roma cho biết khu phức hợp thể thao dự kiến được xây dựng có nhiều địa điểm phục vụ các hoạt động âm nhạc và giải trí, giúp Roma có cơ hội có thêm thu nhập.

Khu liên hợp thể thao giải trí sắp được triển khai sẽ hoạt động tất cả các ngày trong tuần, sẽ trở thành trung tâm mua sắm, ăn tối, giải trí, làm việc, tiếp đón khách thăm quan, thành trung tâm thể thao dành cho người bản địa và du khách trên thế giới viếng thăm quanh năm”.

Chủ tịch Roma Pallotta nhấn mạnh dự án xây SVĐ tư nhân của Roma sẽ tạo ra hàng nghìn cơ hội việc làm và những cơ hội kinh doanh bền vững, mới mẻ. Truyền thông Italy ước tính chi phí xây SVĐ tư nhân của AS Roma vào khoảng 300 triệu euro.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s