Nhận cảnh báo, Ronaldo vẫn muốn “giã” Schalke

Bất chấp lời khuyên răn và cảnh báo của HLV Ancelotti, Ronaldo vẫn muốn ra sân “phá sức” cho trận đấu thủ tục ở vòng 1/16 bong da Champions League với Shalke 04 đêm nay.

Ở lượt đi trên đất Đức, Real Madrid đã chiến thắng tới 6-1 với 3 cú đúp của Cris Ronaldo, Bale và Benzema. Với tỷ số đó, hẳn nhiên Los Blancos không cần phải tung ĐH mạnh nhất, mà cụ thể là CR7, ra sân đêm nay.

Rõ ràng là Ronaldo không cần ra sân làm gì, việc cần làm của anh là giữ sức cho trận quyết chiến El Clasico vào cuối tuần. Thế nhưng với tính cách ngang tàng khó bảo từ xưa đến nay thì có lẽ khó ai có thể cản CR7 ra sân để tìm kiếm thêm bàn thắng nâng cao thành tích cá nhân cho mình.

Ronaldo hiện vẫn chưa muốn dừng lại, một phần là “cậy” sức khỏe vô biên với tiền sử ít gặp chấn thương nên rất có thể siêu sao của Los Bancos vẫn có thể ra sân trong trận đấu đêm nay.

Ronaldo, Ancelotti

Dù không muốn, Ancelotti vẫn phải chiều lòng cậu học trò cưng Ronaldo

HLV người Italia chia sẻ về chiến thuật với 3 cầu thủ tấn công cao nhất.”Chúng tôi sẽ chơi với Morata, Jese và Ronaldo”,

Hôm qua, Cris Ronaldo đã yêu cầu HLV Ancelotti cho anh thi đấu. Mục đích của Cris Ronaldo không ngoài kiếm thêm thật nhiều bàn thắng ở Champions League.

Một trong những nguyên nhân khiến Ronaldo ra sân trong trận đấu không còn nhiều ý nghĩa với Schalke là do anh muốn nâng cao số bàn thắng của mình để chạy đua cùng Lionel Messi của Barcelona. Hiện CR7 đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải đấu hàng đầu châu Âu với 11 bàn. Zlatan Ibrahimovic bám đuổi rất gắt với 10 bàn còn Messi thì không biết lúc nào sẽ áp sát khi hiện tại cũng đã 8 lần lập công.

Ronaldo

Ronaldo muốn nâng cao thành tích ghi bàn ở Champions League

Lớn lao hơn nữa, đích ngắm của Cris Ronaldo là xô đổ thành tích ghi bàn của huyền thoại Real – Raul, ở Champions League. Hiện CR7 mới có 62 bàn (sau 98 trận) ở Champions League trong khi Chúa nhẫn đã lập công 71 lần.

Mùa giải này (trừ giai đoạn chấn thương và thẻ phạt), C.Ronaldo hầu như không nghỉ ngơi. Anh đã cày ải 40 trận cho cả Real Madrid lẫn ĐTQG tới thời điểm này (tổng cộng 3499 phút).

Tham vọng của Cris Ronaldo tất nhiên là rất tốt. Và khi Cris Ronaldo đã đặt tham vọng, HLV Ancelotti cũng không thể ngăn cản. Bởi làm thế nhiều khả năng sẽ khiến siêu tiền vệ người Bồ bị ức chế tâm lý. Tuy nhiên, phá sức chỉ 5 ngày trước El Clasico cũng có thể gây ra rất nhiều tai hại. Nhiều khả năng đêm nay, CR7 cũng sẽ sớm được HLV người Italia cho ra sân nghỉ dưỡng sức. Hãy cùng chờ xem, Cris Ronaldo có làm được điều mình muốn là bàn thắng, và sau đó tiếp tục đại phá Barca hay không!

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s