Vieri phá sản vì ăn chơi trác táng

Từng là một tên tuổi lừng lẫy của bóng đá thế giới nhưng cựu tiền đạo của Inter Milan và ĐT Italia, Christian Vieri đang đứng trước nguy cơ phá sản chỉ vì thói ăn chơi trác táng của mình.

Christian Vieri là cái tên quá đỗi quen thuộc với những fan hâm bóng đá cách đây 1 thập kỷ. Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng trên sân cỏ, cựu tiền đạo người Italia này còn là tay chơi có hạng, một tay săn gái lừng danh. Dường như bên cạnh niềm đam mê săn bàn, “Bobo” còn có sở thích chinh phục phụ nữ. Chẳng thể mà người ta thống kê rằng từ trước đến nay đã có khoảng gần 200 chân dài qua tay ngôi sao có biệt danh “bò mộng” này. Và hầu hết đều đến và đi rất nhanh.

Christian Vieri

Christian Vieri từng là một trong những tiền đạo xuất sắc của bóng đá Italia

Từng có hơn 15 năm chơi bóng chuyên nghiệp, kinh qua 8 đội bóng chuyên nghiệp, cựu chân sút 40 tuổi đã tích lũy được số tiền kha khá, đủ cho anh một cuộc sống rủng rỉnh sau này. Tuy nhiên việc nướng quá nhiều tiền vào những cuộc ăn chơi xuyên đêm bên đám chân dài khiến khối gia tài khủng kia dần vơi cạn. Mới đây công ty BFC do cựu danh thủ của Inter, Milan, Juventus này đầu tư với 16 triệu euro đã phải tuyên bố phá sản do làm ăn thua lỗ nhiều tháng liền. Mọi chuyện nghiêm trọng đến mức Vieri phải nhờ cậy anh bạn cũ ở Inter Milan là Ronaldo “béo” giúp đỡ.

Đã bước sang tuổi tứ tuần trong khi những đồng đội năm xưa đã vợ con đề huề nhưng Vieri vẫn mải miến với cuộc sống độc thân và thú vui cặp kè với đám siêu mẫu. Với việc cạn vốn sau vụ phá sản nói trên chẳng hiểu gã “Don Juan” khét tiếng xứ mỳ ống có chịu quy về ở ẩn. 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s