Suarez đang vô đối như thế nào?

Suarez đang cho cả ngoại hạng Anh thấy sức mạnh vô đối của mình.  Và nhờ phong độ chói sáng của Suarez, Liverpool vẫn đang phô diễn sức mạnh nhờ ngôi sao đang có, nếu để nhận xét một mình Suarez đang là người gồng gánh cả Liverpool thì cũng chẳng có gì sai nếu xem trận đấu với Southampton ở vòng đấu đã qua.

Trong trận đấu thứ 100 cùng Liverpool, Luis Suarez tiếp tục thi đấu ấn tượng và ghi dấu giày ở mỗi bàn thắng của Liverpool. Anh ghi bàn, kiến tạo và mang về 1 quả phạt đền và những điều này đủ thấy tiền đạo người Uruguay có tầm ảnh hưởng rộng lớn đối với đội bóng thành phố cảng như thế nào.

Với thành tích này, Luis Suarez đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận nhưng quan trọng hơn nữa, nó giúp anh vượt lên dẫn đầu tuyệt đối, cả danh sách lập công và kiến tạo ở ngoai hang anh

Với bàn thắng mở tỷ số trước Southampton, Luis Suarez đã nâng tổng số pha lập công mùa giải này lên con số 24, vượt xa người đứng thứ 2, Sturridge tới 6 bàn thắng.
Suarez tiếp tục thăng hoa

Có được 24 bàn sau 23 vòng đấu (5 trận nghỉ vì án phạt), là một kết quả tuyệt vời mà anh đang có được. Rất có thể danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới năm nay sẽ thuộc về Suarez, người luôn thi đấu năng nổ và nhiệt tình trong mỗi trận đấu của Liverpool.

Không những thế, ở danh sách các cầu thủ kiến tạo, Suarez cũng đã vượt qua Rooney và Gerrad với 10 đường chuyền cho đồng đội lập công.
Luis Suarez đang ngày càng trở nên toàn diện và ngôi sao người Uruguay hoàn toàn có thể vươn xa hơn trong những năm tới. Rõ ràng đăng cấp của Suarez lúc này có thể đứng cạnh những cầu thủ tầm cỡ thế giới như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo.
Nếu cứ trình diễn phong độ thăng hoa như vậy,sẽ còn rất nhiều danh hiệu khác sẽ đến với Suarez. Còn Liverpool, họ đang hưởng lợi nhờ sự thăng hoa tột đỉnh của “anh chàng răng thỏ”.
Hiện tại, Liverpool đã vượt qua Arsenal để chiếm vị trí thứ 2 trên BXH, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ còn gay cấn ở những vòng đấu cuối khi nhóm các đội dẫn đầu liên tục gặp nhau và Liverpool chính là đội có nhiều tiếng nói nhất đến ngôi vị vô địch.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s