Thua thêm 1 trận, M.U hết cửa top 4

Thống kê cho thấy, một đội bóng sẽ phải có giành tối thiểu 76 điểm thì mới có hy vọng nằm trong top 4. Đây là một điểm số kỷ lục, bởi ở mùa giải năm nay, các đội bóng top 4 đều có phong độ thi đấu rất cao.

 

Đây là con số mà tờ Daily Express vừa thống kê, dựa trên đánh giá phong độ của các đội ứng viên và lịch sử xuyên suốt 21 năm của giải Ngoại hạng Anh. Hiện tại, M.U mới chỉ có 45 điểm, vẫn còn kém mức tối thiểu tới 31 điểm trong khi đội đang đứng thứ 4 là Liverpool đã sở hữu 56 điểm. Trong bối cảnh ngoai hang anh chỉ còn 11 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc, việc phải đạt được 31 điểm đồng nghĩa với việc họ sẽ phải thắng tối thiểu 10 trận và hoà một trận thì mới có cơ hội lọt vào top 4. Chỉ cần thua một trận, mộng dự Champions League của Quỷ đỏ sẽ tiêu tan.

M.U Ole.vn

M.U đã lâm vào tình cảnh đường cùng

Ở 11 trận đấu tới, M.U sẽ phải tiếp đón nhiều đối thủ khá mạnh như Manchester City và Liverpool, việc thắng 10 hòa 1 trong 11 trận đấu gần như là điều “không tưởng” đối với thầy trò HLV David Moyes, và Daily Express kết luận rằng đây là “nhiệm vụ bất khả thi” của M.U.

Nếu thất bại trong cuộc đua vào top 4, M.U sẽ lần đầu tiên không được dự Champions League kể từ năm 1995.

Ole.vn la bao bong da uy tín chuyên cung cấp thông tin bong da 24h, thong tin bong da anh, ket qua bong da ngoai hang anh nhanh và chính xác nhất

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s