Chủ mới Inter “kết” Messi và De Boer

Trong cuộc phỏng vấn đồng quyền nhật báo Sportmediaset, tân Chủ tịch Erick Thohir đã thẳng thắn thừa nhận như thế. Nhưng điều này không đồng nghĩa tỷ phú người Mỹ gốc Indo sẽ mang họ về San Siro bằng mọi giá.

 

“Tôi thích De Boer? Câu trả lời có lẽ là có. Tuy nhiên, không chắc De Boer đã hứng thú đến với Inter và cũng chưa chắc ông ấy phù hợp với đội bóng”, Thohir thừa nhận mình là fan của De Boer, cựu tuyển thủ Hà Lan đang dẫn dắt Ajax. Tỷ phú gốc Indo khẳng định, ông đặt niềm tin vào HLV Walter Mazzarri và ủng hộ kế hoạch dài hơi của nhà cầm quân 52 tuổi này.

Messi

Messi sẽ đến Inter?

“Mazzarri đang làm rất tốt công việc và ông ấy tạo được niềm tin với tôi”, tân Chủ tịch Inter tiếp lời. Thohir cũng khẳng định, ông ngưỡng mộ Messi nhưng một ngôi sao không thể xây dựng được một đội bóng. Cũng trong buổi phỏng vấn độc quyền với Mediaset, Thohir giải thích lý do thương vụ trao đổi hụt giữa Guarin và Vucinic: “Chúng tôi đã ngồi lại bàn bạc và nhận thấy thương vụ này không mang lại giá trị về kinh tế lẫn chuyên môn. Với Guarin và Hernanes, Inter đang có trong tay những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới”. Thohir cũng khẳng định sẽ thuyết phục đội trưởng Zanetti tiếp tục ở lại San Siro và đảm bảo một vị trí trong BLĐ hoặc BHL cho lão tướng người Argentina.

Ole.vn la bao bong da so uy tín chuyên cung cấp thông tin bong da 24h, thong tin bong da anh, ket qua bong da ngoai hang anh nhanh và chính xác nhất

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s